Người Nhện Siêu Đẳng – The Amazing Spider-Man
Xem phim

Người Nhện Siêu Đẳng – The Amazing Spider-Man

The Amazing Spider-Man

Mới cập nhật: Phụ Đề

Tình trạng: Phụ đề The Amazing Spider-Man 1

Năm:

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Phiêu Lưu, Phim Siêu Anh Hùng, Phim Thuyết Minh, Phim Viễn Tưởng, Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Marc Webb

Diễn viên:Andrew GarfieldC. Thomas HowellCampbell ScottChris ZylkaDenis LearyEmbeth DavidtzEmma StoneIrrfan KhanJake KeifferKari Coleman

Thời lượng: 136 phút

4.43/ 5 5 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Người Nhện Siêu Đẳng - The Amazing Spider-Man, The Amazing Spider-Man 2012 The Amazing Spider-Man 1

Amazing Spider-Man hay Siêu Nhện Tái Xuất có khá nhiều khác biệt so với các phần trước tập trung ở sự khác biệt ở tính cách của các nhân vật, Peter không còn là cậu bé nhút nhát mà khá nghịch ngợm, bên cạnh đó đạo diễn Marc Webb cũng mạnh dạn đưa ra thêm nhiều thay đổi về cốt truyện để Amazing Spider-Man thực sự mới lạ so với các phiên bản cũ.

Cha mẹ Peter biến mất bí ấn và để cậu cho cô chú nuôi nấng. Sự tò mò về thân phận của bản thân lẫn những điều chưa biết về cha mẹ luôn thôi thúc cậu.

Peter tìm thấy tập tài liệu mà cha để lại. Từ đây, những manh mối dẫn cậu tới tập đoàn Oscorp và người cộng sự của ông. Một tai nạn tại Oscorp khiến Peter có những siêu năng lực của loài nhện, Người nhện xuất hiện bí ẩn trong lòng New York.

Cùng lúc, giáo sư Curt Connors cũng tìm cách “hấp thu” những năng lực của loài bò sát để cải biến cơ thể. Nhưng ông không biết năng lực này cũng có thể quay lại chiếm hữu mình.
Phim đánh dấu sự trở lại của Người nhện với diện mạo và câu chuyện hoàn toàn mới so với 3 phần phim đã công chiếu. Các nhà làm phim cũng “đổi bạn gái” cho Người nhện, thay nhân vật Gwen Stacy cho Mary-Jane!

Mở rộng
#coi Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#coi phim Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#coi phim The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#coi phim The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#coi The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#coi The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#download Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#download phim Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#download phim The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#download phim The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#download The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#download The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#Người nhện siêu đẳng#phim Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#phim The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#phim The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#tải Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#tải phim Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#tải phim The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#tải phim The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#tải The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#tải The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#The Amazing Spider-Man#Xem Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#Xem phim Người nhện siêu đẳng Vietsub full hd 2012#Xem phim The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#Xem phim The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012#Xem The Amazing Spider-Man thuyết minh full hd 2012#Xem The Amazing Spider-Man Vietsub full hd 2012

X
[X]